PHƯƠNG PHÁP NÀO NÂNG MŨI TẸT HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi tẹt thích hợp để thay đổi dáng mũi, phương pháp nâng mũi tẹt bằng công nghệ 3D được xem là một trong số những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất. Với công nghệ nâng mũi s line 3d bạn sẽ có được chiếc mũi cao và sống mũi cong theo hình chữ S, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh.

Người ta hay nói dáng mũi Sline đẹp tự nhiên thanh tú, vì vậy phương pháp nâng mũi Sline công nghệ 3D ra đời.Với công nghệ này thì có thể giúp bạn khắc phuc hoàn toàn xương mũi to và mũi tẹt ... với cắt cánh mũi, nâng sống mũi bằng sụn, dùng sụn tự thân như một tấm đệm bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh biến chứng hiệu quả. Vì vậy đây là phương pháp hoàn hảo để chỉnh sửa những chiếc mũi tẹt.

 

 

Mũi tẹt là trường hợp thường thấy của người Việt. Để khắc phục mũi tẹt, phương pháp nâng mũi Sline 3D sẽ mang lại cho bạn kết quả bất ngờ.

 

 

Sự phát triển của nâng mũi Sline bằng công nghệ 3D ngày càng cao và sự lựa chọn cho khách hàng cũng trở nên đã dạng, phong phú hơn. Chính vì vậy nỗi băng khoăn về chất liệu, rủi ro khi phẫu thuật cũng trở thành điều đáng lưu tâm của mỗi khách. Với 2 chất liệu chính được sử dụng chủ yếu hiện nay là sụn silicon và sụn tự thân. Sụn tự thân bao gồm sụn tai, sụn vách mũi, sụn sườn, còn sụn silicon lại đa dạng về kích cỡ, loại hình sẽ đưa ra nhiều hơn sự lựa chọn, thỏa mãn tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tuy nhiên đối với mũi tẹt thì phương pháp tối ưu nhất vẫn là dùng sụn vành tai bởi số lượng sụn lớn, dễ nắn chỉnh và hoàn toàn tự nhiên.

 

 

Căn cứ vào từng dáng mũi và khuôn mặt bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật và tỉ lệ phù hợp nhất sao cho dáng mũi sau phẫu thuật hợp lí về các tỉ lệ, cánh mũi nhỏ, đầu mũi thon gọn, nhìn ở mọi góc độ đều có tỉ lệ về chiều cao và độ cong nhất định hài hòa với từng khuôn mặt Bên cạnh đó vùng da quanh mũi cũng được cân chỉnh để có độ căng phù hợp sau khi nâng mũi.