TIN TỨC THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

10 màn "vịt hóa thiên nga" của các minh tinh Châu Á

'Mỹ nhân dao kéo' Lee Da Hae thừa nhận cô đã trải qua vài cuộc chỉnh sửa để có dung nhan mỹ miều hiện tại.

 

Angelababy hiện tại xinh đẹp hơn rất nhiều so với thời mới gia nhập làng giải trí. Cô vướng không ít tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Cuối năm ngoái, Angelababy đã tới bệnh viện làm các xét nghiệm để chứng mình mình chưa từng đụng chạm dao kéo. 

 
 

'Nữ hoàng mặt mộc' Ha Ji Won khác biệt rất nhiều so với ảnh chụp năm 2004 (ảnh nhỏ). ĐÔi mắt của cô to và rõ mí hơn, sống mũi cao và phần cằm thon gọn hơn rất nhiều. 

 
 

Lee Da Hae công khai thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần để có dung nhan mỹ miều hiện tại. Bức ảnh chụp khi cô tham dự cuộc thi Miss Chun Hyang 2001 tiết lộ dung nhan 'thật' của Lee Da Hae.

 
 

Chân dài Hùng Đại Lâm thưở mới vào nghề có khuôn mặt vuông chữ điền chứ không thon gọn như hiện tại. 

 
 

Park Min Young cũng công khai thừa nhận chuyện dao kéo. Cô đã cắt mí mắt, nâng mũi và gọt cằm. 

 
 

Giọng ca đình đám Chae Yeon gần như đã biến thành một người hoàn toàn khác. Bức ảnh thẻ cũ của cô được đánh giá là trông khá giống nam học sinh. 

 
 

Yoo In Na 'lột xác' hoàn toàn so với thời còn đi học. Cô được cho là đã trải qua một cuộc đại phẫu thẩm mỹ để có dung nhan quyến rũ hiện tại. 

 
 

Kang So Ra thời còn đi học khá mập. Cô được cho là đã cắt mí mắt, gọt cánh mũi và gọt cằm khi gia nhập làng giải trí.

 
 

Hoa hậu xinh đẹp Lee Bo Young từng có khuôn mặt góc cạnh, đôi mắt một mí 'ti hí' đặc trưng. Việc chỉnh sửa dung nhan đã giúp Lee Bo Young có nhiều cơ hội tham gia các dự án phim truyền hình và điện ảnh lớn. 

 
 

Song Ji Hyo có khuôn mặt tự nhiên khá xinh xắn, ngoại trừ phần cằm vuông vức. Nàng 'Ji ngố' được cho là đã can thiệp dao kéo để có khuôn mặt trái xoan xinh xắn như hiện tại.