TIN TỨC THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Những HHHV Thế giới từng dính nghi án thẩm mỹ trước khi đăng quang

Ngay cả cuộc thi danh giá nhất hành tinh - Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, vậy mà các Hoa Hậu đăng quang còn vướng nhiều nghi án phẫn thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc của mình.

Tưởng rằng các cuộc thi nhan sắc Quốc tế cụ thể là Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới vẫn là nơi quy tụ những người đẹp với nhan sắc tự nhiên trời phú, thân hình tuyệt mỹ với những đường cong hoàn hảo do một quá trình luyện tập mới có được, vậy mà vẫn có những người đẹp thậm chí còn là đương kim Hoa Hậu - ngôi vị cao nhất của một cuộc thi danh giá nhất hành tinh vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc của mình. Có những nàng Hoa hậu thẳng thắn thừa nhận việc chỉnh sửa nhưng lại cũng có người nhất quyết phủ nhận chuyện này, nhưng người hâm mộ vẫn có thể đưa ra nhiều bằng chứng để chứng minh nhưng nghi án trên là hoàn toàn có cơ sở. Bởi hình ảnh trước và sau khi đăng quang có một sự thay đổi đến ngỡ ngàng trước nhan sắc của các Hoa hậu. 

 
Hoa Hậu Hoàn Vũ năm 2001 Denise Quinones
 
 
Hoa Hậu Hoàn Vũ năm 2001 Denise Quinones cho biết, trước cuộc thi, vì không hài lòng với chiếc mũi nên cô đã chỉnh sửa một chút. Nhan sắc sau dao kéo của cô đã chinh phục toàn bộ ban giám khảo. Người đẹp là trường hợp hiếm hoi thừa nhận việc chỉnh sửa nhan sắc để tham gia cuộc thi sắc đẹp danh tiếng này.
 
Hoa Hậu Hoàn Vũ 2005 Natalie Glebova 

 
Hoa Hậu Hoàn Vũ 2005 Natalie Glebova được cho là đã thực hiện ít nhất 7 ca phẫu thuật thẩm mỹ như sửa mũi, tiêm chất làm đầy... mới có được nhan sắc hoàn hảo để đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
 
 
Bên cạnh việc chỉnh sửa khuôn mặt, nhiều người còn nghi vấn người đẹp bơm ngực khi vòng 1 của Natalie Glebova to nhỏ thất thường trước và sau cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2005.
 
Hoa Hậu Hoàn Vũ 2006 Zuleyka Rivera Mendoza
 
 
So hai hình ảnh trước và sau khi đăng quang, ta nhận thấy sự khác biệt rõ rêt ở cánh mũi và cả phần cằm của Hoa hậu. Trước kia người đẹp sở hữu chiếc mũi thô và phần cằm với xương hàm to bè (ảnh trái) còn sau khi đăng quang 
chiếc mũi lại cao và gọn, cộng thêm chiếc cằm nhọn giúp gương mặt thanh thoát hơn.
 
Hoa Hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori
 
 
Hoa Hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori thừa nhận từng nhờ cậy chất làm đầy với phương pháp bơm môi để có được bờ môi căng mọng gợi cảm. Người đẹp là một Hoa hậu chỉnh sửa ít và nhỏ nhất trên gương mặt của mình so với các Hoa hậu khác.
 
Hoa Hậu Hoàn Vũ 2008 Dayana Mendoza
 
 
Không chỉ đăng quang Miss Universe 2008, Dayana Mendoza người Venezuela còn được kênh thông tin uy tín Global Beauties bình chọn là Hoa Hậu Hoàn Vũ đẹp nhất đến từ khu vực Nam Mỹ. Tuy nhiên, nhan sắc của cô không phải tự nhiên mà có, Dayana Mendoza từng bị nghi đã sửa mũi bởi so sánh sống mũi với hai bức ảnh khi đăng quang (ảnh phải) và ảnh trước đây (ảnh trái) có sự khác biệt rõ rệt.
 
 
Người đẹp còn bị tố đã hút mỡ, nâng ngực thậm chí còn cắt đi một phần xương sườn mới có được vóc dáng hoàn hảo đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ 2008.
 
Hoa Hậu Hoàn Vũ 2010 Jimena Navarrete
 
 
Mặc dù luôn nằm trong Top những Hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế giới nhưng Jimena Navarrete vẫn không tránh khỏi nhiều nghi án thẩm mỹ cho nhan sắc của mình. Mặc dù người đẹp luôn phủ nhận chuyện này nhưng những hình ảnh trước và sau khi đăng quang năm 2010, cho thấy nhiều sự khác biệt trên khuôn mặt của cô, rõ rệt nhất là phần cằm.
 
 
Cô còn vướng nghi vấn chỉnh sửa vòng 1 trước khi đi thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới khi trước đây Jimena Navarrete sở hữu vòng 1 nhỏ và lép hơn so với lúc thi Hoa hậu.


Hoa Hậu Hoàn Vũ 2011 Leila Lopez
 
 
Leila Lopez làm nên lịch sử khi là người đẹp da màu đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa Hậu Hoàn Vũ 2011, tuy nhiên ngay sau khi đăng quang cô nhận không ít lời nhân xét trái chiều về nhan sắc của mình. Người đẹp từng bị tố trải qua nhiều cuộn đại tu nhan sắc mới có được nét đẹp hoàn hảo để có thể dự thi cuộc thi nhan sắc danh giá này.
Hoa Hậu Hoàn Vũ 2013 Gabriela Isler
 
 
Gabriela Isler - đại diện Venezuela giành danh hiệu Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2013. Ngay sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất, những bức hình về nhan sắc trước kia của người đẹp được công chúng tìm kiếm, nhiều người cho rằng Gabriela Isler đã chỉnh mũi. Trước kia chiếc mũi người đẹp khá to và thô, phần cằm hơi lệch (ảnh trái) chứ không thon gọn như khi đăng quang (ảnh phải).

 Hoa hậu Hoàn Vũ
 
 
Vòng 1 của Gabriela Isler trước đây cũng không hề nóng bỏng và gợi cảm như khi đăng quang nên nhiều người còn nghi vấn nàng Hoa hậu nhờ cậy dao kéo để cải thiện vòng 1 của mình.

Đại diện Thái Lan - Hoa Hậu Hoàn Vũ 2010 - Fonthip Watcharatrakul
 
 
Fonthip Watcharatrakul đẹp hơn rất nhiều với khuôn mặt mỹ miều, thân hình hoàn hảo sau cuộc đại "trùng tu" (ảnh phải). Sau khi đăng quang Hoa Hậu Thái Lan năm 2009, Fonthip Watcharatrakul đã gọt mặt, nâng mũi, làm gọn cánh và đầu mũi (ảnh trái) rồi mới tham dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế giới 2010. 
 
 
Thậm chí nhiều người còn khẳng định người đẹp còn hút mỡ bụng và thu gọn vùng bắp đùi để thêm thanh thoát, gợi cảm hơn. Có cơ số các cuộc nâng cấp trong một thời gian khá ngắn để kịp lên đường tham dự Hoa Hậu Hoàn vũ Thế giới được tổ chức tại Mỹ năm 2010.
 
Nhan sắc khác biệt hoàn toàn của Fonthip Watcharatrakul
 
Đại diện Venezuela - Hoa Hậu Hoàn Vũ 2012 - Irene Esser
 

Irene Esser là Hoa hậu Venezuela 2011, cô là đại diện cho cường quốc sắc đẹp dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, người đẹp đạt danh hiệu Á hậu 2. Ngay sau cuộc thi, đã có những nghi án rằng người đẹp đã đụng chạm dao kéo cho khuôn mặt của mình.