DỊCH VỤ
THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Thẩm mỹ Quốc Tế Việt Đức cung cấp tất cả những dịch vụ chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt, chỉnh hình toàn diện mắt, mũi, răng, hàm, cằm... công nghệ hàng đầu thế giới, với mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

CEO: MS Vân Hà

Điều trị tàn nhang

Điều trị tàn nhang

Cách trị tàn nhang luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chữa nám tàn nhang nhanh và an toàn cho da.

Tẩy nốt ruồi

Tẩy nốt ruồi

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể, tuy nhiên chúng thường xuất hiện tập trung nhiều tại vùng mặt, cổ, tay,… những nơi dễ nhìn thấy.

PHẪU THUẬT CẮT PHANH MÔI

PHẪU THUẬT CẮT PHANH MÔI

Phanh môi theo mô tả cổ điển là một nếp gấp dài chạy từ niêm mạc môi đến thành xương ổ răng. Mô tả giải phẫu môi trên cũng giống với phanh môi hàm dưới, phanh bên và phanh lưỡi.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D

Trên gương mặt, chiếc mũi không chỉ quyết định tính thẩm mỹ mà còn được coi là một trong những “căn cứ” của nhân tướng học. Chính vì lí do đó, nhu cầu thẩm mỹ để sở hữu một chiếc mũi cao và đẹp hơn đang ngày càng tăng cao. Nâng mũi cấu trúc 4D bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái đang muốn sở hữu một chiếc mũi thon gọn với sống mũi cao, hay loại bỏ những khuyết điểm khác của mũi mũi gồ, mũi hếch…