PHẪU THUẬT CẮT PHANH MÔI

Phanh môi theo mô tả cổ điển là một nếp gấp dài chạy từ niêm mạc môi đến thành xương ổ răng. Mô tả giải phẫu môi trên cũng giống với phanh môi hàm dưới, phanh bên và phanh lưỡi.

 

 

Phanh môi là một nếp gấp hình lăng trụ tam giác chạy từ niêm mạc môi đến thành xương ổ răng. Hiện tượng này tuy không làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như tâm lý tự ti ngại giao tiếp với những người xung quanh. Đó là lý do tại sao dịch vụ cắt phanh môi ra đời, với mong muốn mang lại nụ cười tự tin, duyên dáng cho bạn.

 

 

Tại sao nên thực hiện cắt phanh môi?

 

– Phanh môi bám giữa ranh giới của niêm mạc lợi và miệng gây co kéo lợi, khiến cho việc vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn cũng như mảng bám tích tụ nhiều hơn.

– Ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, đặc biệt là khi cười và nói chuyện, giao tiếp với người khác.

– Theo nhân tướng học, những người có răng cửa thưa thường không giữ được của, không gặp được nhiều may mắn.

 

 

Quy trình thực hiện cắt phanh môi.

 

Bước 1: Thăm khám và tìm ra nguyên nhân

Các bác sĩ thực hiện thăm khám chính xác tình trạng răng miệng của bạn, cũng như tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng phanh môi. Nếu là phanh môi bám thấp thì bệnh nhân sẽ được tiên shanfh thực hiện cắt phanh môi

Bước 2: Gây tê

Bác sĩ gây tê tại chỗ để trong suốt quá trình diễn ra không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

Bước 3: Cắt phanh môi

Trên thực tế, đây chỉ là một thủ thuật nhỏ, nhanh chóng, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ cắt phần xơ phanh, đưa lên cao và thử cứ động môi để đảm bảo không có ảnh hưởng gì đến cơ môi. Chỉ cần vị trí mới không tác động lên răng cửa là được. Sau đó, các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ để cầm máu và cho vết thương nhanh liền.

Sau khoảng 1 tuần, bệnh nhân sẽ được cắt chỉ. Lúc này, bác sĩ sẽ sử dụng dây thép nha khoa nắn và kéo 2 răng khít vào nhau, tạo hình hàm răng đều, đẹp.

 

 

Chi phí và thời gian thực hiện cắt phanh môi

 

Mức chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi người, thường sẽ giao động 2.500.000 - 5.000.000đ/lần.

 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900.6465