CHÚNG TÔI
LÀ AI
THẨM MỸ QUỐC TẾ
VIỆT ĐỨC

Đội ngũ bác sỹ sở hữu chuyên môn tốt, kinh nghiệm lâu năm.

Công nghệ thẩm mỹ tiêu biểu đạt chuẩn quốc tế.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn.

ĐỊA CHỈ
UY TÍN

Thẩm mỹ Quốc tế Việt Đức với đội ngũ bác sỹ chuyên môn tốt, không ngừng tìm tòi nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ để làm đẹp cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với một diện mạo mới….

Đọc thêm
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

LASER FRACTIONAL LINE XEL

Sự vượt trội trong điều trị sẹo lõm và trẻ hóa da. Các tia laser cực nhỏ đi vào các tế bào da hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn đồng thời nhanh chóng lột tẩy da và cùng lúc tái tạo bề mặt da.

IPL SMOOTHCOOL

- Triệt lông vĩnh viễn.
- Trẻ hóa da, làm giảm nếp nhăn, săn chắc da,…
- Điều trị nám má, tàn nhang, tăng sắc tố sau viêm, sẹo thâm,…
- Đặc trị trứng cá và vết thâm sau mụn

ANTILAX

Khơi dậy nét trẻ trung cho làn da. Điều trị nếp nhăn, Săn chắc da, se khít lỗ chân lông, Săn chắc cơ, tạo đường nét cho cơ thể.

DỊCH VỤ

Thẩm mỹ Quốc tế Việt Đức mang đến cho bạn một khuôn mặt cân đối với các đường nét rõ ràng hài hòa, thân hình hằng mơ ước với các dịch vụ.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Thật hạnh phúc và cảm ơn BS Mậu cùng đội ngũ anh/chị nhân viên Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Đức đã mang lại cho mình một diện mạo mới mẻ hơn.

Mình tự tin hơn hẳn, ai cũng khen chiếc mũi cao hơn làm khuôn mặt mình thanh thoát và có nét "tây" hơn. Cảm ơn đội ngũ bác sỹ tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Đức.

Anh Mạnh đã tự tin hơn với đôi mắt to hơn, 2 mí rõ ràng. Anh rất hài lòng và gửi lời cảm ơn tới toàn thể đội ngũ y, bác sỹ tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Đức