NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D

Trên gương mặt, chiếc mũi không chỉ quyết định tính thẩm mỹ mà còn được coi là một trong những “căn cứ” của nhân tướng học. Chính vì lí do đó, nhu cầu thẩm mỹ để sở hữu một chiếc mũi cao và đẹp hơn đang ngày càng tăng cao. Nâng mũi cấu trúc 4D bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái đang muốn sở hữu một chiếc mũi thon gọn với sống mũi cao, hay loại bỏ những khuyết điểm khác của mũi mũi gồ, mũi hếch…

1. NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tạo dựng lại cấu trúc lại toàn bộ xương và phần sụn bao gồm trụ mũi, cánh mũi, sống mũi, đầu mũi để tạo thành hình dáng chiếc mũi mới đẹp tự nhiên.

Điểm quan trọng nhất trong nâng mũi cấu trúc chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng việc sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh. Khi nhìn nghiêng bạn sẽ thấy một một dáng mũi thanh hình chữ S cao, dài rất tự nhiên và đây chính là điểm nhấn của nâng mũi cấu trúc mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể thực hiện được.

 

2. TẠI SAO LỰA CHỌN NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Nâng mũi cấu trúc không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả trọn đời. Phương pháp này khá phức tạp nên để có kết quả tốt nhất thì bác sỹ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn và tay nghề.

So với các phương pháp nâng mũi cũ chú trọng tạo dáng mũi nhưng lại bỏ quên các yếu tố bên trong quan trọng, nâng mũi cấu trúc khắc phục được điểm yếu này giúp chiếc mũi có cấu trúc vững chắc. Chất liệu nâng mũi cấu trúc chủ yếu được sử dụng là sụn tự thân nên hạn chế tối đa tình trạng lộ sống hay bị dị ứng chất liệu sẽ cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn.

Ưu điểm phương pháp nâng mũi cấu trúc:

- Dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với độ cong hoàn hảo.

- Giải quyết triệt để tình trạng mũi ngắn, hếch.

- Tuyệt đối an toàn.

- Không bóng đỏ, không lộ sống mũi.

3. AI PHÙ HỢP VỚI NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D

- Tuổi từ 18 trở lên, tình trạng sức khỏe tốt

- Người có mũi bị ngắn hoặc hếch

- Đã từng nâng mũi nhưng không được như ý và muốn cải tạo lại

 

4.QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D 

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Việt Đức

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khách hàng sẽ được tư vấn kĩ lưỡng về dịch vụ Nâng mũi cấu trúc. Để chiếc mũi sau khi nâng được vững chắc, trước khi nâng mũi bác sỹ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi, tìm hiểu về tổ chức mũi, kết cấu xoang mũi, cánh mũi, sụn mũi…, bằng thiết bị nội soi hiện đại để khám sâu trong cấu trúc mũi.

Bước 2: Tạo dựng và mô phỏng dáng mũi

Với thiết bị hiện đại, bác sỹ sẽ mô phỏng dáng mũi của bạn, chỉ ra những vị trí cần can thiệp phẫu thuật. Hơn nữa các vị trí phẫu thuật được cụ thể hóa bằng con số nên độ chuẩn xác rất cao. Tiếp theo bác sỹ sẽ phác họa kết quả sau nâng mũi và chọn kiểu mũi thích hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng..

Bước 3: Lựa chọn chất liệu độn nâng mũi

Đối với đầu mũi: Bác sỹ dùng sụn vách ngăn tạo dựng cấu trúc đầu mũi, trong trường hợp khách hàng có sụn vách ngăn mỏng, yếu thì bác sỹ sẽ sử dụng sụn sườn hoặc sụn nhân tạo để hoàn thiện cấu trúc phần đầu mũi.

Đối với sống mũi: Sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi. Trong một số trường hợp mà bác sỹ có thể sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi.

Đối với lỗ mũi, cánh mũi: Phần lỗ mũi, cánh mũi cần thỏa mãn các góc nhìn: Trực diện thì có dáng mũi kín, đầu mũi tròn và cao. Nhìn nghiêng thì mũi có dáng chữ S, cong mềm mại tự nhiên, lỗ mũi hạt chanh thon gọn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình nâng mũi cấu trúc vững chắc. Trong suốt quá trình hệ thống máy monitor sẽ theo dõi và chuẩn đoán sơ bộ về sức khỏe của khách hàng, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ được bác sỹ hướng dẫn đầy đủ chế độ chăm sóc, vệ sinh sau phẫu thuật.

Các phẫu thuật thẩm mỹ liên quan đến mũi bao gồm: nâng cao sống mũi, thu hẹp cánh mũi, thay đổi hình dáng đầu mũi, điều chỉnh chiều dài mũi, chỉnh hình mũi gồ, mũi két…

 

5. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THỰC HIỆN

Tên dịch vụ

Thời gian thực hiện

Giá (Triệu/VNĐ)

Lưu ý

Nâng mũi cấu trúc

 60 – 90 phút

 

Liên hệ đặt lịch hẹn để được tư vấn chi tiết

6. CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI

Trước khi về khách hàng được hưỡng dẫn cụ thể, chi tiết để chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc. Trong 1 tháng đầu, sau khi xuất viện, khách hàng nên chú ý thực hiện đúng các chỉ dẫn như sau:

  • Sau 2 ngày khách hàng quay lại viện tái khám và thay băng.
  • Khách hàng có thể đi lại sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật.
  • Tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
  • Chườm mát tích cực trong hai ngày đầu để giảm sưng nề.
  • Ngày thứ 3 và thứ 4 chườm ấm
  • Kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp…
  • Sau phẫu thuật, mũi và các vùng khu trú quanh mũi có thể hơi sưng, tím trong vài ngày đầu là hiện tượng bình thường và mũi ổn định sau một tháng. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900.6465