Triệt lông

Nỗi lo lắng về vấn đề “Vi-ô-lông luôn khiến chị em phải phiền lòng. Nhưng đối phó với chúng luôn là một bài toán khó bởi cứ sau những nỗ lực “thủ tiêu”, chúng lại quay trở lại một cách ngoan cố.

 

Hàng ngày, hàng tuần, chắc hẳn nhiều bạn vẫn đang dùng dao, nhíp hay kem tẩy lông để làm sạch vùng lông rậm nào đó trên cơ thể mình, nhất là vùng da mặt, nách, tay hay chân. Bởi vì: những vùng da đó được cho là “mặt tiền” của cơ thể mỗi người. Tuy nhiên, những cách làm lông biến mất này lại không an toàn và hiệu quả. Sau một thời gian ngắn, lông vẫn mọc trở lại, kèm theo ngứa ngáy, chưa kể tới việc lông bị kích thích, khi mọc trở lại, lông sẽ cứng và sẫm màu hơn trước. Đôi khi cạo, nhổ, tẩy giúp chị em loại bỏ lông nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhưng về lâu dài, chi phí không còn là điều đáng quan tâm nữa, bởi giờ đây, mọi người cần có một phương pháp làm hiệu quả hơn trước, không phải tẩy lông hàng tuần nữa. Da khô, sỉn màu đó là tình trạng da bị tác động nhiều lần, bằng những cách loại bỏ lông không an toàn, đôi khi da còn nổi mụn đỏ li ti nữa.

 

 

Bạn có thể loại bỏ lông theo phương pháp waxing nhưng, cách này còn nguy hiểm hơn cạo, nhổ. khi mới làm xong, bạn thấy da đẹp hơn trước, nhưng sau 1 đến 2 tuần, bạn sẽ thấy rất khó chịu, lông đồng loạt mọc lên gây ngứa, nhiều chị em không chịu được đã dùng tay gãi, làm thâm da. Hơn nữa, phương pháp waxing nếu sử dụng lâu dài cũng tốn một khoản tiền không nhỏ vì phải điều trị nhiều lần.

 

 

Với công nghệ triệt lông hiện đại, bạn có thể yên tâm về an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ mang lại. Giải pháp an toàn và tối ưu cho những ai muốn loại bỏ “vi-ô-lông”. Hãy đến với Thẩm mỹ Quốc tế Việt Đức để được trải nghiệm những công nghệ triệt lông hiện đại và tiên tiến hiện nay.

 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900.6465