Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức phun màu lên da, thường được áp dụng cho môi, lông mày…để tạo màu sắc, cải thiện hình dạng và tạo điểm nhấn trên gương mặt.

 

Sở hữu đôi chân mày cân đối, quyến rũ, mí mắt cong vút và đen nhánh cũng như đôi môi mềm mọng, gợi cảm là mơ ước của bất kỳ phụ nữ nào. Tuy nhiên, nhiều người kém may mắn khi sở hữu đôi lông mày nhạt, thưa hoặc thiếu đuôi, thậm chí hầu như không nhìn thấy, khiến gương mặt không có hồn, thiếu sinh khí. Tương tự, với đôi môi, hầu hết phụ nữ có đôi môi mang màu sắc tái nhợt, thâm đen làm cho cả gương mặt u ám, buồn bã... Đối với những người này, mỗi lần trang điểm tốn rất nhiều thời gian, công sức mà đôi khi vẫn không cho kết quả như ý. Một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn khắc phục những vấn đề trên là phun xăm thẩm mỹ.

 

 

Ưu điểm của Phun xăm thẩm mỹ:

 

- Các đường nét được cải thiện nhanh chóng, lên màu tự nhiên theo mong muốn của khách hàng. Với phun xăm thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc mà thích như hồng, cam hay đỏ…cho đôi môi, đen hay nâu cho lông mày…mà không bị giới hạn ở bất cứ yếu tố nào. Hình dáng của những bộ phận này cũng được chỉnh sửa cho đẹp hơn bằng cách thêu hoặc điêu khắc tạo hình, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, quyến rũ.

- Tiết kiệm thời gian trang điểm: đây là ưu điểm dễ nhận thấy nhất của phương pháp này. Sau khi thực hiện, bờ môi, lông mày có màu sắc tươi sáng tự nhiên, tạo điểm nhấn cho gương mặt. Bạn sẽ không còn phải ngòi hàng giờ trước gương, “đánh vật” với những chiếc cọ hay bút vẽ trang điểm nữa mà chỉ cần thoa lên một chút phấn trắng nhẹ nhàng là đã có thể tự tin xinh đẹp dạo phố rồi.

- Thời gian thực hiện nhanh, kết quả duy trì ổn định, lâu dài: thời gian để phun xăm thường chỉ từ 15-30, kết quả ổn định rõ rệt trong 2-3 tuần và duy trì được từ 3-5 năm.

 

 

Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cơ bản:

 

Phun thêu lông mày: phun mày, thêu mày, khắc mày.

- Phun xăm môi.

- Phun xăm mí mắt.

 

 

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Quốc tế Việt Đức với đội ngũ chuyên viên tay nghề giỏi tạo cho bạn cặp mắt long lanh huyền bí, làn môi gợi cảm sexy, một dáng mày xinh tinh tế, phù hợp với khuôn mặt mang lại vẻ đẹp quyến rũ, làm nổi bật gu thẩm mỹ cũng như cá tính riêng cho từng khách một. Thẩm mỹ Quốc tế Việt Đức là địa chỉ phun thêu, phun xăm thẩm mỹ đẹp tự nhiên, an toàn và uy tín tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900.6465