Phẫu thuật chỉnh mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mi mắt là làm mắt một mí thành mắt hai mí, ngoài việc làm cho mắt to và đẹp hơn còn làm cho mắt của bạn trở nên tinh nhanh và hoạt bát hơn.

 

Đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn và có hai mí phù hợp với khuôn mặt thể hiện cái thần hồn của khuôn mặt, và là niềm mơ ước của các chị em phụ nữ. Chính vì vậy chỉnh sửa mí mắt như là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để có thể sở hữu một đôi mắt đẹp. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. Đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp đã trở nên long lanh, to tròn mà những thủ thuật trang điểm cũng khó tạo nên.

 

 

Các phương pháp phẫu thuật chỉnh mắt chính: 

 

- Phương pháp bấm mí: Hay còn gọi là nhấn mí hiện nay đang được áp dụng nhiều cho các bạn trẻ có đôi mắt một mí đơn thuần, mắt không có da dư mỡ thừa, hoặc sụp mi. Phương pháp này không phức tạp như phẫu thuật cắt mắt, không bị sưng tím và khả năng phục hồi lại nhanh. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

 

 

- Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí: Hay còn gọi là phẫu thuật thẩm mỹ lấy da dư, mỡ thừa mí trên và mí dưới sẽ cải thiện rõ tình trạng mắt nhăn nheo, bọng mỡ tích tụ dưới mi, lấy đi lượng da dư và mỡ thừa tích tụ ở mi mắt. Phương pháp này thích hợp đối với những người có tuổi, lượng da và mỡ thừa ở mi mắt nhiều hoặc những người mi mắt dư mỡ bẩm sinh ở mi trên và mi dưới (bọng mắt). Phương pháp phẫu thuật này thường mất 1 giờ cho mỗi cặp mi. Sau phẫu thuật mắt của bạn sẽ rõ mí, hết sụp mí, đặc biệt đôi mắt của bạn trông sẽ sáng hẳn lên rạng rỡ hơn và trẻ ra nhiều.

 

 

Để được tư vấn đầy đủ và chọn cho mình phương pháp thích hợp, các bạn hãy đến với Thẩm mỹ Quốc tế Việt Đức để được đội ngũ chuyên viên tư vấn cho bạn và lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất để sở hữu đôi mắt long lanh, quyến rũ và có hồn hơn.

Sau đây là bảng giá phẫu thuật chỉnh mắt tại Thẩm mỹ Quốc tế Việt Đức:

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900.6465