Phẫu thuật chỉnh cằm

Để có một gương mặt đẹp, tự nhiên, thanh tú thì một chiếc cằm phù hợp với gương mặt cũng là một điểm quan trọng góp phần tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo.

 

Vẻ đẹp và sự trẻ trung luôn là điểm nổi bật tạo nên sự tự tin cho bạn, đặc biệt là một vẻ đẹp hoàn hảo. Nhưng hầu hết các chị em phụ nữ chỉ hay nhìn vào chiếc mũi, đôi mắt, hoặc hình dáng cơ thể hơn là chú ý đến chiếc cằm của mình. Để có một gương mặt đẹp, tự nhiên, thanh tú thì một chiếc cằm phù hợp với gương mặt cũng là một điểm quan trọng góp phần tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng  may mắn sở hữu được nét đẹp tự nhiên đó!

Kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ độn cằm, má nhằm tái tạo hình dáng của cằm, má bị khiếm khuyết để nó hài hòa hơn với khuôn mặt, hoặc tùy cằm, má bình thường nhưng chủ nhân của nó có nguyện vọng làm cho nó đẹp hơn theo ý mình như làm cằm đôi, làm đầy đặn má…

 

 

Đối tượng nào có thể sử dụng dịch vụ  này? Có thể áp dụng cho mọi giới tính ở lứa tuổi đã trưởng thành trong các trường hợp: cằm lẹm, bị ngắn, thiếu độ nhô, mập có nọng.

 

Các loại phẫu thuật chỉnh cằm:

 

Tạo cằm chẻ.

- Cấy ghép cằm.

- Hút mỡ cằm.

 

 

Trong quá trình phẫu thuật cấy ghép cằm, bác sỹ phẫu thuật sẽ mổ một đường nhỏ dưới cằm của bạn hoặc dưới môi dưới của bạn để tạo một túi nhỏ cho chất cấy ghép vào. Nguyên lệu để sử dụng cấy ghép là chất silicone rắn. Nguyên liệu này không độc hại và thường không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho cơ thể.

Chất cấy ghép được chèn vào trong chiếc túi trước xương hàm.  Vết cắt dưới da và vết ổ ngoài da được khâu lại bằng các mũi khâu.

 

 

Là một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hiện nay, những dịch vụ thẩm mỹ của Thẩm mỹ Quốc tế Việt Đức đã và luôn đem lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời và cảm giác hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Sau đây là bảng giá chỉnh cằm tại Thẩm mỹ Quốc tế Việt Đức:

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900.6465