MẶT ĐẸP VLINE NHƯ HOT GIRL

Một khuôn mặt đẹp không chỉ tạo nên nhờ lớp da mịn màng, trắng hồng mà còn phải tùy thuộc vào sự hài hòa trên khuôn mặt giữa mắt, mũi, miệng và cằm. Sâm lông mày, cắt mí mắt hay nâng mũi là những giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ hay được các nàng quan tâm, tuy nhiên còn một bộ phận cũng rất cần được sửa sang đó chính là cằm.

 

Thẩm mỹ đối với cằm cũng rất quan trọng tạo nên một khuôn mặt xinh xắn, dễ nhìn nhưng không ít chị em băn khoăn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào phù hợp cho chiếc cằm của mình. Những chia sẻ cụ thể về phương pháp thẩm mỹ cằm sẽ giúp bạn khắc phục khiếm khuyết này trên gương mặt thanh tú của mình.
Vì sao phải độn cằm đẹp?

 

 

Theo quan niệm Á Đông, một chiếc cằm chuẩn khi nhìn ngang sẽ cùng nằm trên một đường thẳng với đỉnh mũi, môi trên và môi dưới. Trong quan niệm phương Tây thì một chiếc cằm đẹp sẽ nằm trên đường thẳng đi qua điểm giữa của cánh mũi, môi trên và môi dưới. Như vậy, nếu chiếc cằm nằm lệch sang trái/phải hay trên/dưới hoặc to, dài, ngắn, lẹm hoặc nhô quá đều có thể khiến cho khuôn mặt bạn trở nên bất đối xứng.

 

 

Phẫu thuật thẩm mỹ  – Chỉnh cằm Vline.

Những năm gần đây, gương mặt Vline đang làm tiêu chí hàng đầu để đánh giá một khuân mặt đẹp. Từ thành thị đến nông thôn đều đang phát sốt với khuân mặt Vline của các cô nàng.
Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, việc tạo gương mặt Vline như Hot girl không còn là điều không thể vì đã có 2 phương pháp độn cằm Vline Hàn Quốc và gọt cằm Vlien Hàn Quốc.

 

 

Đây là công nghệ làm đẹp mới giúp giải quyết được các khiếm khuyết liên quan như cằm bị lẹm, dài, ngắn, lệch, vẹo, nhô, to… bằng cách giải phẫu thuật thẩm mỹ đẹp can thiệp vào xương cằm. Nếu cằm dài hoặc to sẽ được gọt bớt cho ngắn hay thon, hài hòa với khuôn mặt; nếu cằm bị ngắn, bác sĩ sẽ cắt rời ra và dùng xương góc hàm hoặc xương chậu để chêm vào; trường hợp cằm lẹm sẽ được thẩm mỹ làm đẹp cắt rời ra và đẩy về phía trước; khi cằm bị lệch, vẹo cũng sẽ được công nghệ làm đẹp mới cắt rời ra và đẩy/nắn sao cho vừa vào vị trí phù hợp.

 

 

Cùng ngắm nhỉn gương mặt của các Hot girl sở hữu gương mặt Vline đáng mơ ước: