TIN TỨC THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

KHUÔN MẶT TRÁI XOAN CHO NÀNG 20.

Sở hữu khuôn mặt đẹp là mong muốn chính đáng của mọi người. Khuôn mặt đẹp khi cân xứng và sở hữu những đường nét hài hòa trong tổng thể khuôn mặt. Phụ nữ gương mặt vuông (hay còn gọi là mặt chữ điền) hoặc khuôn mặt có cằm ngắn đều tạo cảm giác nam tính, thiếu sự dịu dàng.

 

 

Khuôn mặt vuông thường do nhóm cơ vùng góc hàm (cơ cắn) phát triển quá mạnh, vì vậy để cải thiện tình trạng này cần phải giảm thể tích khối cơ cắn. Khi thể tích khối cơ giảm xuống, vùng góc hàm sẽ nhỏ lại, khuôn mặt trở nên thon gọn. Để giảm thể tích khối cơ, bạn có thể tham khảo phương pháp chích botox. Ưu điểm của phương pháp này là có thể điều chỉnh mức độ thon gọn mặt theo ý thích, thủ thuật tiến hành trong thời gian 5-10 phút, không đau, không sưng nề và không có biến chứng.

 

 

Khuôn mặt có cằm ngắn sẽ tạo cảm giác tù túng, thiếu sự thanh thoát. Có nhiều giải pháp xử lý tình trạng cằm ngắn như phẫu thuật, bơm mỡ... trong đó, tiêm chất làm đầy (Restylen, A qualift...) khá hiệu quả và tiện dụng. Biện pháp này có thể điều chỉnh theo khuôn mặt hoặc theo ý thích mức độ dài của cằm, tạo dáng cằm như cằm chẻ, cằm thon tròn..., thủ thuật tiến hành trong 5-10 phút. Kết quả có ngay sau khi thực hiện với ưu điểm không sưng nề và không có biến chứng.