TIN TỨC THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NGƯỜI ĐÀN BÀ CÓ HÀM RĂNG KỲ DỊ: TẾT NÀY EM SẼ ĐI CHÚC TẾT KHẮP LÀNG...

Nếu một ngày, ta bất ngờ mất khả năng cơ bản nhất như nói chuyện hoặc không thể tự mình ăn uống, cuộc sống bình thường sẽ trở thành niềm ao ước. Chị Nguyễn Thị Sáu là một trong những người như vậy. Người đàn bà có hàm răng kỳ dị không khép được miệng, cổ chưa từng ngoái 1 lần, giọng nói không rõ sau khi ngã vào bếp lửa năm 6 tuổi. Suốt 50 năm qua sợ làm xui xẻo nhà người ta mà chị không dám đi chúc tết.

Nếu một ngày, ta bất ngờ mất khả năng cơ bản nhất như nói chuyện hoặc không thể tự mình ăn uống, cuộc sống bình thường sẽ trở thành niềm ao ước. Chị Nguyễn Thị Sáu là một trong những trường hợp như vậy. Người đàn bà có hàm răng kỳ dị không khép được miệng, cổ chưa từng ngoái 1 lần, giọng nói không rõ sau khi ngã vào bếp lửa năm 6 tuổi. Khuôn mặt nhăn nheo khiến nhiều người e ngại không dám nhìn, suốt 50 năm qua sợ làm xui xẻo nhà người ta mà chị không dám đi chúc tết.

Chị Sáu nương tựa vào đôi bàn tay chăm sóc của người mẹ già 90 tuổi 

Lần ngã vào bếp lửa năm đó, chị Sáu may mắn thoát chết, nhưng phần cơ thể phía trên bị bỏng hoàn toàn, khiến cơ thể chị bị biến dạng khủng khiếp. Toàn bộ phần da trước ngực và cổ bị cháy co rút khiến cho đầu, cổ, ngực chị Sáu gần như liền một khối nham nhở và chị không thể ngoái cổ được.

Khuôn mặt chị cũng bị kéo lệch biến dạng với hàm răng rụng gần hết, chỉ còn vài chiếc dài loằng ngoằng luôn chìa ra…khiến những ai mới gặp chị lần đầu thấy ái ngại không dám nhìn lâu. Vì hoàn cảnh gia đình quá nghèo khó, chị không được đến bệnh viện điều trị khiến những tổn thương ngày càng trầm trọng.

Nửa thế kỉ mang hàm răng "kì dị" và không thể ngoái cổ do lần ngã vào bếp bị bỏng. Cuộc sống của chị Sáu trôi dần về những tháng ngày cuối đời nhờ vào đôi bàn tay chăm sóc của người mẹ già giờ đã ở tuổi 90.

Chị Sáu và TS.BS Trịnh Đức Mậu - Giám đốc trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Với trường hợp của chị Sáu, hành trình điều trị gồm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 chữa trị những vết sẹo lớn do bỏng để lại trên cơ thể sẽ được thực hiện tại Viện Bỏng Quốc gia do PGS Vũ Quang Vinh thực hiện.
  • Giai đoạn 2 phục hình xương hàm và răng cho chị Nguyễn Thị Sáu bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại kết hợp phẫu thuật xương hàm cùng cấy ghép Implant sẽ do TS.BS Trịnh Đức Mậu - Giám Đốc Trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Đức cùng ê kip y bác sĩ Nha khoa Quốc tế Việt Đức tiến hành điều trị miễn phí.

Bác sỹ Mậu cho biết: “Với tổn thương để quá lâu năm như của chị Sáu, đã và sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chị. Đồng hành với chị Sáu suốt cả hành trình tìm lại nụ cười sau 50 năm. Nhìn tiến trình thay đổi, nhìn những động tác chậm rãi của chị mà chúng tôi – Đội ngũ y bác sỹ Nha khoa Quốc tế Việt Đức thấy vô cùng xúc động, vui mừng khôn xiết. Đó là giây phút không chỉ riêng chị Sáu và những người thân mà ngay cả chúng tôi đã chờ đợi sau nửa thế kỉ”.

Đội ngũ y bác sỹ Nha khoa Quốc tế Việt Đức và Chị Sáu

Khuôn mặt rạng rỡ, nụ cười tự tin hạnh phúc pha lẫn cảm động chị Sáu chia sẻ rằng: “Trước đây với hàm răng kỳ dị, cổ chưa từng ngoái 1 lần, giọng nói không rõ sau khi ngã vào bếp lửa năm 6 tuổi. Suốt 50 năm qua em sợ làm xui xẻo nhà người ta mà em không dám đi chúc tết nhưng dứt khoát tết năm nay em sẽ đi chúc tết khắp làng trong ngõ xómCảm ơn bác sỹ Trịnh Đức Mậu cùng đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Quốc tế Việt Đức, em vui và hạnh phúc lắm”. Đó là lời chia sẻ đơn giản chân thật từ Chị Sáu tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức sau 3 tháng quay trở lại thăm khám.

Với chữ Tâm chữ Tài, Nha khoa Quốc tế Việt Đức cùng Viện Bỏng Quốc gia đã lấy lại được toàn bộ khuôn mặt, nụ cười, lấy lại sự tự tin đi chúc tết láng giềng mỗi độ tết về điều mà nửa thế kỷ qua chị Sáu chưa bao giờ dám nghĩ đến. Đây là điều kỳ diệu mà nửa thế kỷ qua Chị chưa bao giờ dám nghĩ đến.

Chị Sáu với gương mặt tự tin, nụ cười hạnh phúc 

Hình ảnh trước và sau điều trị của Chị Sáu

Video chia sẻ của Chị Sáu 

Qua 14 năm hình thành và phát triển với sự tận tâm và luôn tìm tòi, cập nhật các công nghệ mới nhất trong điều trị và thẩm mỹ răng, Nha khoa quốc tế Việt Đức trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng tin cậy cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. Đồng thời đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất với dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn, không gian hiện đại nhất.

Đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, hội tụ đầy đủ yếu tố Tâm – Tài luôn tận tình và thấu hiểu đối với từng khách hàng. Đứng đầu là TS.BS Trịnh Đức Mậu với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, TS.BS Trịnh Đức Mậu đã có những thành tựu nghề nghiệp đáng kể như:

  • Thành viên của Hiệp hội chỉnh nha thế giới
  • Thành viên hiệp hội cấy ghép Implant thế giới…
  • Danh hiệu bàn tay vàng nha khoa Việt Nam, một trong những người có đóng góp lớn trong nền nha khoa tiên tiến tại Việt Nam.

Phá vỡ lối mòn của nha khoa truyền thống – Nha khoa Quốc Tế Việt Đức mạnh dạn đầu tư hệ thống trang thiết bị tân tiến đạt chuẩn, thực hiện chuyển giao và đưa hệ thống công nghệ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế vào ứng dụng tại Việt Nam. Đặc biệt sự kết hợp giữa nha khoa và thẩm mỹ không chỉ mang đến cho khách hàng hàm răng chắc khỏe, và còn kiến tạo nụ cười đẹp phù hợp với từng khuôn mặt thông qua tác động điều chỉnh cung hàm, đưa khuôn mặt về tỉ lệ chuẩn, cân đối.

Thực hiện thành công hơn 20.000 ca mỗi năm, trong đó có đến 5.000 ca cấy ghép Implant và hơn 12.000 ca niềng răng và phục hình răng sứ thẩm mỹ... Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng đến thăm khám, điều trị và thẩm mỹ răng.