TẠO DÁNG MÀY TRẺ TRUNG

Chân mày là một trong những yếu tố mang lại thần thái cho khuôn mặt. Người sở hữu đôi chân mày đẹp thường có khuôn mặt rạng rỡ, đầy sức sống. Thay đổi dáng chân mày sẽ khiến khuôn mặt thay đổi ít nhiều.

 Ngày nay, khi phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, người ta thường tìm đến phẫu thuật nâng chân mày để có được dáng chân mày như ý.

Phẫu thuật nâng chân mày là phương pháp giúp bạn có được một cung mày cao, khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Theo thời gian, vùng da quanh mắt bị lão hóa, da chùng xuống, khiến chân mày bị hạ thấp đôi khi ảnh hưởng đến tầm nhìn của đôi mắt. Chính vì thế, nâng chân mày là giải pháp đem lại cho bạn chân mày cao, đẹp tự nhiên.

 

 

Kỹ thuật phẫu thuật nâng chân mày tại Trung tâm thẩm mỹ Quốc tế Việt Đức được chuyển giao công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ đem lại sự hài lòng cao cho mọi khách hàng. Nâng chân mày được đánh giá là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, thực hiện trong thời gian ngắn từ 30 – 45 phút đem lại kết quả như mong đợi. Sau phẫu thuật không để lại sẹo và giữ được dáng chân mày trong thời gian dài.

 

 

Ưu điểm của phẫu thuật nâng chân mày

Với thiết bị hiện đại từ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng chân mày đem lại sự chính xác cho từng bước tạo dáng chân mày. Ngoài việc tạo dáng chân mày cao, phù hợp với khuôn mặt, nâng chân mày giúp loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa khiến đôi mắt trở nên tươi sáng và trẻ trung hơn. Công nghệ nâng chân mày có khả năng loại bỏ màu xăm cũ trả lại đôi chân mày mềm mại tự nhiên.