PHUN TÁN BỘT LÔNG MÀY THẨM MỸ

Phun thêu tán bột là là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột. Mang lại đường nét chân mày sắc nét và tự nhiên như chân mày thật.

 

Tại sao nên chọn phun tán bột lông mày?

 

Phun tán bột lông mày khắc phục được hạn chế của các kỹ thuật phun xăm khác, không gây đau đớn hay sưng tấy khó chịu. Đặc biệt, hàng chân mày sẽ thanh thoát hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên sau đó thay vì những đường mực di đậm nét như ở các phương pháp khác. Chân mày được phun tán bột có màu sắc tự nhiên, không bị đổi màu hay biến dạng.

- Tạo dáng chân mày đẹp hoàn hảo và duy trì hiệu quả lâu dài.

 

 

Đối tượng nào có thể phun tán bột lông mày?

 

- Người không có lông mày.

- Người lớn tuổi lông mày đã rụng.

- Người có chân mày hư nhưng màu chân mày cũ còn đậm.

- Người có lông mày thưa thớt.

- Người có nhu cầu tạo dáng chân mày đẹp.

 

 

Quy trình thực hiện:

 

- Bước 1: Thăm khám, tư vấn: Các chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể để giúp khách lựa chọn được kiểu dáng cũng như màu sắc chân mày đẹp hoàn hảo và cân xứng với khuôn mặt nhất. Các màu sắc được ưa chuộng nhất hiện nay là nâu tây, nâu khói, nâu đen, socola...

- Bước 2: Làm sạch và tạo dáng chân mày.

- Bước 3: Bôi và gây tê tại chỗ.

- Bước 4: Tiến hành thực hiện: Chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để phun đều mực xăm theo chiều xuôi của dáng lông mày đã vẽ trước đó. Sau khi phun, chuyên viên sẽ chuyển sang quá trình tán bột. Bột màu chính là mực xăm dạng bột được tán siêu mịn, chiết xuất từ thiên nhiên thẩm thấu nhau, cho lông mày mịn màng và có vẻ tự nhiên như vốn có.

 

 

Chăm sóc lông mày sau khi phun tán bột:

 

  • Sau phun tán bột chân mày bạn phải luôn giữ cho lông mày luôn được khô ráo, tránh để dính nước trong 3 ngày đầu và không được dùng sữa rửa mặt trong 1 tuần đầu tiên.
  • Thứ hai, không được dùng tay để bóc da bị bong tróc ở vùng chân mày vì có thể gây nhiễm trùng. Điều quan trọng là phải tuyệt đối kiêng ăn thịt bò, rau muống và đồ nếp trong 7-10 ngày để tránh sưng phù
  • Nên ăn nhiều hoa quả tươi và uống nhiều nước để giúp lông mày lên màu đẹp
  • Nên hạn chế để lông mày tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và bụi bẩn để không bị sưng tấy và nhiễm trùng