TẠO KHÓE MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Bên cạnh bấm mí hay cắt mí, phương pháp phẫu thuật mở rộng khóe mắt và phương pháp mở rộng đuôi mắt cũng giúp cho đôi mắt được long lanh và rõ nếp 2 mí.

Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh luôn là niềm mơ ước của rất nhiều phái đẹp. Đó cũng là lý do tại sao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to lại ngày càng phát triển rầm rộ. Tại Hàn Quốc, bên cạnh công nghệ trang điểm tinh vi thì sao Hàn cũng nhờ khá nhiều đến công nghệ thẩm mỹ để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo. Với đặc điểm đôi mắt một mí, vì vậy mà không ít các sao Hàn đã phải nhờ cậy tới các công nghệ thẩm mỹ biến mắt nhỏ thành mắt to. Bên cạnh bấm mí và cắt mí (2 phương pháp này khá phổ biến và được nhiều quý cô biết đến) thì còn có 2 phương pháp khác đó là: phương pháp phẫu thuật khóe mắt và phẫu thuật đuôi mắt.

Về cơ bản, phương pháp phẫu thuật khóe mắt và đuôi mắt cũng giúp tạo nếp mí rõ ràng hơn nhưng bên cạnh đó 2 phương pháp này còn có tác dụng tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt không những rõ mí mà trông còn tự nhiên, cân đối.

 

 

PHẪU THUẬT MỞ RỘNG KHÓE MẮT LÀ GÌ ?

Phương pháp mở rộng khóe mắt được sáng lập thời gian gần đây được thực hiền ở vị trí gần đường màng mắt nên không để lại sẹo mà tạo đôi mắt dài và mềm mại.

 

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt được thực hiện ở sát đường màng mắt để giám tối đa sẹo , mổ mí mắt trên, loại bỏ da thừa, tách mí mắt kép, tăng kích thước bề rộng và bề dọc của mắt , giúp đôi mắt trở nên thanh thoát hơn.

 

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Hài hòa tỷ lệ giữa mắt và khoảng cách giữa hai lông mày đối với trường hợp khoảng cách đó lớn

Mí mắt gần khóe mắt rõ ràng, mắt sẽ dài ra và thanh thoát hơn

Mắt nhìn mềm mại hơn, phần mí mắt không tự nhiên ở khóe mắt được cải thiện

Khoảng cách sát nhau của hai bên mắt có thể được cải thiện đồng thời

Xem xét tổng thể hình dáng khuôn mặt, mắt và phần da xung quanh rồi đánh dấu vị trí phẫu thuật

Giảm lo lắng về sẹo và đau – Nâng cao mức độ thỏa mãn – Chỉnh hình phù hợp với từng cá nhân

 

Quá trình mở rộng khóe mắt

 

 

Đối tượng cần thực hiện phẫu thuật mở rộng khóe mắt