PHƯƠNG PHÁP NHẤN MÍ KHÔNG PHẪU THUẬT

Ngày nay, phương pháp nhấn mí mắt không phẫu thuật ra đời, giúp bạn nhiều người sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhưng sợ đau khi phải đụng đến dao kéo.

Nhiều người sở hữu đôi mắt một mí bẩm sinh, có mí lót hay bị sụp mí muốn cải thiện tình trạng này nhưng lại sợ đau khi phải thực hiện phẫu thuật theo phương pháp truyền thống. Trước đây, khi ngành khoa học chưa phát triển, các phương pháp tạo mí mắt chủ yếu nhờ can thiệp bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này còn tồn tại nhiều hạn chế như gây đau đớn, dễ chảy máu, phù nề và để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt hai mí long lanh, đẹp từ mọi góc nhìn nhờ phương pháp nhấn mí mắt không phẫu thuật.

 

 

PHƯƠNG PHÁP NHẤN MÍ KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ ?

Nhấn mí mắt không phẫu thuật là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí để khi mở mắt ra sẽ tạo thành nếp mí mới rõ ràng hơn. Đây là phương pháp mới nhất với chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu chỉ sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ.

Phương pháp nhấn mí không can thiệp phẫu thuật nên mí mắt trông tự nhiên, mắt ít sưng nên sẽ tăng tính thẩm mỹ trong phút chốc.

Bằng phương pháp nhấn mí, mí mắt dễ bị duỗi ra?

Phương pháp nhấn mí trước đây cũng từng có sai số nhỏ, mí mắt bị duỗi ra. Chính vì vậy, có không ít người muốn mí mắt tự nhiên song vẫn còn do dự.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng phương pháp nhấn mí làm mí mắt dễ bị duỗi ra?

1. Phương pháp nhấn mí hiện nay cải thiện được nhược điểm của phương pháp trước đây, mí mắt sẽ không bị duỗi ra theo thời gian.

2. Phương pháp nhấn mí tạo nhiều nút luồn chỉ, cố định chắc chắn phía bên trong mí mắt.

3. Sau phẫu thuật, bất kỳ lúc nào cũng có thể chỉnh sửa mí mắt một cách dễ dàng nên không có gì phải lo lắng.

4. Xem hình dáng khuôn mặt và mũi, mắt, vùng da xung quanh mắt và thiết kế mí mắt.

5. Giảm tỷ lệ mí mắt bị duỗi ra, nâng cao độ thỏa mãn cho khách hàng, chỉnh hình mắt phù hợp với từng cá nhân.

Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành phẫu thuật sau khi tư vấn kỹ càng nhằm tạo nên mí mắt đẹp và tự nhiên nhất

 

 

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ nhấn mí mắt không phẫu thuật là khả năng tạo hình rất cao, hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

 

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NHẤN MÍ MẮT KHÔNG PHẪU THUẬT:

 

 

SAU NHẤN MÍ CÓ CẦN CHĂM SÓC GÌ KHÔNG?

 

Sau khi thực hiện nhấn mí bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Do không phải cắt rạch, không phẫu thuật nên không gây đau, không bị sưng hay phù nề và không ảnh hưởng đến thị lực cũng như sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều. Tuy nhiên, nếu có thể bạn chỉ cần giảm bớt thời gian làm việc một chút để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết đồng thời kiêng một số thực phẩm khiến vết thương lâu lành như đồ nếp, thịt bò, thịt gà, rau muống, hải sản… Ngay sau phẫu thuật, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời bởi tia tử ngoại sẽ khiến bạn phải nheo mắt