PHẪU THUẬT MỞ RỘNG MẮT CHO ĐÔI MẮT TRÒN - TO - ĐẸP TỰ NHIÊN

PHẪU THUẬT MỞ RỘNG MẮT CHO ĐÔI MẮT TRÒN - TO - ĐẸP TỰ NHIÊN

Đôi mắt của bạn nhỏ, thiếu sức sống, hay có cảm giác buồn rầu,… dịch vụ mở rộng góc mắt chính là giải pháp hoàn hảo khắc phục mọi khuyết điểm cho đôi mắt của bạn.

 

Mở rộng mắt là gì

Kết hợp đồng thời giữa tăng kích thước chiều dài và chiều cao cho phía bên ngoài mắt làm mắt trông thanh thoát, trường hợp đuôi mắt xếch lên, phương pháp này đem lại hiệu quả rõ rệt, kéo đuôi mắt xuống, tạo nét mặt hiền hòa hơn, là chỉnh hình mắt đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc thời gian gần đây.

 

Phẫu thuật mở rộng và hạ đuôi mắt là gì ?

- Phương pháp mở rộng và hạ đuôi mắt của Hàn Quốc kết hợp giữa mở rộng mắt có đặc điểm làm to hơn và hạ đuôi mắt có đặc điểm kéo dài độ dài của mắt, tạo tổng thể hài hòa cho mắt.

- Kết hợp đồng thời giữa tăng kích thước chiều dài và chiều cao cho phía bên ngoài mắt làm mắt trông thanh thoát, trường hợp đuôi mắt xếch lên, phương pháp này đem lại hiệu quả rõ rệt, kéo đuôi mắt xuống, tạo nét mặt hiền hòa hơn, là chỉnh hình mắt đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc thời gian gần đây.

 

 Tại sao lại là phẫu thuật mở rộng và hạ đuôi mắt ?

Bạn vẫn chưa hài lòng kể cả khi đã mở rộng khóe mắt và đuôi mắt?

“Mở rộng và hạ đuôi mắt ”

Để khắc phục nhược điểm của phẫu thuật trước đây, ngay từ đầu quá trình phẫu thuật mở rộng và hạ đuôi mắt, loại bỏ hoàn toàn các cơ quan cần thiết để giảm tối đa hiện tượng kết dính.

 

Phẫu thuật mở rộng và hạ đuôi mắt 

 

Cố định chắc chắn đuôi mắt vào màng xương nên giảm tối đa hiện tượng kết dính sau phẫu thuật, điều này khác với phương pháp mở rộng đuôi mắt trước đây.

Không phải mở rộng trên bình diện mà là trên không gian 3D nên chắc chắn đem lại sự thay đổi về hình ảnh.

Hồi phục nhanh do ít sưng và bầm tím.

Điều chỉnh độ cao và hình dáng đuôi mắt theo nét mặt.

Đánh dấu vị trí thực hiện chỉnh hình sau khi xác định hình dáng tổng thể của khuôn mặt, mũi, mắt và vùng da xung quanh mắt.

Giảm lo lắng về sẹo và sưng sau phẫu thuật – Nâng cao mức độ thỏa mãn – Chỉnh hình phù hợp với từng cá nhân.

 

Phương pháp phẫu thuật mở rộng và hạ đuôi mắt

 

 

 

 

Mở rộng và hạ đuôi mắt giúp mở rộng đuôi mắt trở nên dài và thanh thoát, chỉnh mắt bớt xếch, tạo nét mắt hiền hòa, làm tăng kích thước cho mắt