PHẪU THUẬT MỞ RỘNG ĐUÔI MẮT

Bên cạnh bấm mí hay cắt mí, phương pháp phẫu thuật mở rộng khóe mắt và phương pháp mở rộng đuôi mắt cũng giúp cho đôi mắt được long lanh và rõ nếp 2 mí.

Nhiều người quan niệm rằng:“Đôi mắt chính là tấm gương phản chiếu tâm hồn”, vì vậy nét đẹp dịu dàng và trong sáng của người phụ nữ cùng đôi mắt bồ câu hai mí to tròn, ngây thơ đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt Nam.
Mắt hai mí to tròn được coi là một trong những yếu tố tạo nên đôi mắt đẹp, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn và trong sáng.

 

 

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt là gì ?

Mở rộng đuôi mắt là phẫu thuật có thể được cân nhắc trong trường hợp bề rộng của mắt hẹp, là phương pháp kéo dài mắt ra phía ngoài. Các chuyên gia chỉnh hình mắt nhờ tích lũy kinh nghiệm và bí quyết trong nhiều năm có thể loại bỏ khả năng xảy ra hiện tượng đuôi mắt bị kết dính lại như phẫu thuật mở rộng đuôi mắt cơ bản trước đây. Khách hàng sẽ được xem xét kỹ lưỡng vị trí của đồng tử và bề rộng của mắt, từ đó mức độ thỏa mãn được nâng cao.

Phương pháp mở rộng đuôi mắt có thể xóa bỏ cảm giác mắt bị dồn lại, đồng thời mở rộng bề rộng cho mắt, tạo nên đôi mắt to và thanh thoát hơn.

 

Sau mở rộng đuôi mắt, mắt có thể bị dính lại?

Phương pháp mở rộng đuôi mắt cơ bản trước đây bỏ qua yếu tố độ sâu của màng mắt nên khi tiến hành phẫu thuật không thể khâu chỉ chính xác ở phần ngăn cách giữa màng mắt và da nên nảy sinh nhiều trường hợp cấu trúc trên, dưới của mắt bị dính lại với nhau, không đem lại hiệu quả mấy sau phẫu thuật.

Mở rộng đuôi mắt tại Trung tâm thẩm mỹ Quốc tế Việt Đức ngay từ đầu quá trình phẫu thuật tiến hành loại bỏ hết các cấu trúc có thể kết dính với nhau, giảm tối đa hiện tượng kết dính.

 

Ưu điểm khi phẫu thuật mở rộng đuôi mắt

– Mắt được mở to một cách hoàn toàn tự nhiên, không còn tình trạng kết dính phía đuôi mắt

- Hình dáng mắt hài hòa với khuôn mặt của từng người

- Sau thời gian phục hồi, vết sẹo mổ sẽ không còn nhìn thấy.

- Kết quả lâu dài, không ảnh hưởng tới sức khỏe và các sinh hoạt khác.

 

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt diễn ra như thế nào?

 

 

Bước 1: Các bác sĩ sẽ khám trực tiếp để cân nhắc khả năng thực hiện Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt, định hình bề rộng và khoảng cách kéo dài mắt ra phía ngoài.

Bước 2:  Gây tê bộ phận cần phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt trong thời gian khoảng 30 phút. Các bác sĩ sẽ mổ theo vị trí đã đánh dấu trước đó. Hướng mổ tùy thuộc vào hình dáng của mắt trước đó:

Trường hợp mắt xếch lên quá sắc sảo, bác sĩ sẽ rạch một đường kéo đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới thấp hơn để giúp mắt hài hòa hơn với khuôn mặt.

Trường hợp con ngươi bị lồi hoặc đường viền của mắt dài hẹp, bác sĩ sẽ rạch một đường kéo đuôi mắt sang ngang, đồng thời phẫu thuật mở rộng đuôi mắt tạo nên đôi mắt to hơn.

Trường hợp đuôi mắt hướng xuống dưới tạo cảm giác mệt mỏi , đường rạch sẽ hướng lên trên tăng kích thước chiều dài và rộng cho đôi mắt giúp khuôn mặt trở nên tươi tắn hơn.

Bước 4: Cố định đường viền mắt theo hướng đã mổ, cắt bỏ phần da thừa với phương pháp nhẹ nhàng nhất để hạn chế tổn thương.

Bước 5: Dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khâu vết mổ theo sát phía nếp gấp phía trong để tránh nhìn thấy sẹo.